VIEPortal.org
Đang tải dữ liệu...

Tin tức về sự kiện thể thao
Đức Công
“Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hãy phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã đề ra, đưa sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày càng phát triển toàn diện và vững chắc” đó là lời Kêu gọi của tân Chủ tịch Công đoàn Trần Danh Thiện tại Đại hội đại biểu Công đoàn Trung tâm Doping và Y học thể thao khóa II, nhiệm kỳ 2017-2020.

“Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hãy phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã đề ra, đưa sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày càng phát triển toàn diện và vững chắc” đó là lời Kêu gọi của tân Chủ tịch Công đoàn Trần Danh Thiện tại Đại hội đại biểu Công đoàn Trung tâm Doping và Y học thể thao khóa II, nhiệm kỳ 2017-2020.
Ngày 03/07/2017, được sự đồng ý của Công đoàn Tổng cục Thể dục thể thao và Bí thư Chi bộ Giám đốc Trung tâm Doping và Y học thể thao, Công đoàn Trung tâm Doping và Y học thể thao đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn Trung tâm Doping và Y học thể thao khóa II, nhiệm kỳ 2017-2020.
Đến dự Đại hội có đồng chí Trần Tuấn Anh – Ủy viên Ban thường vụ, Chánh văn phòng Công đoàn Tổng cục Thể dục thể thao và đồng chí Nguyễn Văn Lỷ - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Doping và Y học thể thao.

(Đại hội nhận lãng hoa chúc mừng từ Công đoàn TC Thể dục thể thao)
Đại hội đã báo cáo và kiểm điểm lại những hoạt động đã và chưa làm được tại nhiệm kỳ vừa qua 2014-2017. Một số hoạt động nổi bật thực hiện theo chủ trương của Công Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Công đoàn Tổng cục Thể dục thể thao như: Cứu trợ tiền và hàng hóa gửi đến đồng bào bị thiên tai lũ lụt ở Miền Trung; Ủng hộ vận động viên Nguyễn Thị Thà bị tai nạn trong Đại hội thể dục thể thao toàn quốc lần thứ VII; Tham gia đóng góp cho chương trình “Xoá đói giảm nghèo”, hỗ trợ nhân đạo từ thiện cho hội người mù ở địa bàn Tuyên Quang, gia đình nạn nhân bị ảnh hưởng chất độc màu da cam, khuyết tật… Công đoàn Trung tâm cũng đã tổ chức thăm hỏi cán bộ, viên chức, lao động và người thân khi ốm đau, khó khăn, tương thân tương ái, chia sẻ, thăm viếng, trợ cấp khó khăn kịp thời,…
Tuy nhiên, trong nhiệm kỳ qua Công đoàn đơn vị cũng gặp một số vấn đề khó khăn như: Trung tâm chưa có trụ sở làm việc ổn định, hiện tại Cán bộ công nhân viên của Trung tâm đang phải phân tán ở 02 nơi: đi thuê văn phòng làm việc tại số 4, ngõ 68, phố Lưu Hữu Phước, phường Cầu Diễn quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội và Mượn phòng làm việc tại Viện Khoa học Thể dục thể thao tại 141 Nguyễn Thái Học để triển khai phòng Xét nghiệm Doping, do đó Đoàn viên của Đơn vị cũng ít tổ chức được các hoạt động thường xuyên hơn.

(Bí thư chi bộ tặng hoa Ban chấp hành khóa I, nhiệm kỳ 2014-2017)
Ngoài nhiệm vụ báo cáo các kết quả đã và chưa làm được, Đại hội Công đoàn lần này cũng đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 03 đồng chí và Đoàn đại biểu Công đoàn Trung tâm Doping và Y học thể thao đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên gồm 04 đồng chí là đại biểu chính thức và 01 đồng chí là đại biểu dự khuyết.
Danh sách Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm Doping và Y học thể thao khóa II, nhiệm kỳ 2017-2020.
1. Đ/c Trần Danh Thiện – Phó trưởng phòng TCHC
2. Đ/c Bùi Thị Ngọc Mai – Chuyên viên phòng TCHC
3. Đ/c Nguyễn Hồng Quang – Kế toán viên, phòng Kế toán.
Phát biểu ra mắt Ban chấp hành khóa mới, đồng chí Trần Danh Thiện cảm ơn sự tin tưởng của các đoàn viên đã bầu 03 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới và hứa quyết tâm trong khóa mới sẽ cố gắng đưa Công đoàn Trung tâm Doping và Y học thể thao ngày càng phát triển, vững chắc, xứng đáng đã là chỗ dựa, là tiếng nói của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Trung tâm.

(Ban chấp hành khóa II, nhiệm kỳ 2017-2020)
Đại hội Công đoàn Trung tâm Doping và Y học thể thao đã thành công tốt đẹp. Với niềm tin tưởng lạc quan có trong Đại hội, Công đoàn trung tâm sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Đại hội đã đề ra góp phần vào công cuộc phòng, chống Doping nói riêng và sự phát triển của ngành Thể dục thể thao toàn diện, vững chắc.
Số lượt đọc:  68  -  Cập nhật lần cuối:  13/03/2018 02:23:32 PM