VIEPortal.org
Đang tải dữ liệu...

Tin tức
Đức Công
vada.org.vn
Tham dự khai mạc Lớp tuyên truyền về phía tỉnh Quảng Trị có ông Đỗ Văn Bình, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Ông Nguyễn Huy Hùng, phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Phía Trung tâm Doping và Y học thể thao có Ths.BSCK1. Nguyễn Đoàn Sơn – Phó giám đốc là giảng viên.

(Lớp tuyên truyền, phổ biến kiến thức về phòng, chống
doping trong thể thao năm 2019 tại Quảng Trị)
Lớp tuyên truyền có gần 100 học viên đến từ các đơn vị thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị; các vận động viên, huấn luyện viên đến từ Trung tâm huấn luyện và thi đấu Thể dục thể thao, Phòng Văn hóa và Thông tin; Trung tâm Văn hóa thông tin- Thể dục thể thao các huyện, thị xã, thành phố; cán bộ làm công tác thể thao thuộc ngành Giáo dục- Đào tạo và lực lượng vũ trang trong tỉnh Quảng Trị.

(Học viên tại lớp tập huấn)
Tại lớp tập huấn những khái niệm về doping, các hành vi vi phạm Luật phòng chống Doping, Quy trình lấy mẫu kiểm tra doping, danh mục các chất cấm và phương pháp cấm đã được các giảng viên đề cập. Qua đó, giúp các học viên có cái nhìn tổng quan về công tác phòng chống doping cũng như trang bị cho các cán bộ quản lý, huấn luyện viên, vận động viên các kiến thức cơ bản về phòng, chống Doping trong thể thao.

(Học viên trao đổi với giảng viên tại Lớp tuyên truyền)

(Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị
phát biểu tại Lớp tuyên truyền)
Số lượt đọc:  36  -  Cập nhật lần cuối:  09/04/2020 07:40:19 PM