VIEPortal.org
Đang tải dữ liệu...

Tin tức về phòng chống doping
VADA
vada.org.vn
Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 được chính thức khai mạc vào ngày 25 tháng 11 năm 2018, đến nay đã đi được hơn nửa chặng đường.

Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 được chính thức khai mạc vào ngày 25 tháng 11 năm 2018, đến nay đã đi được hơn nửa chặng đường. Đây là sự kiện thể thao có quy mô lớn nhất cả nước, được tổ chức 4 năm một lần. Đại hội lần này ghi nhận sự tham gia của hơn 11,700 Vận động viên, Huấn luyện viên, trọng tài,… từ khắp các tỉnh, thành phố khắp cả nước và các ngành Quân đội, Công an.
Với mong muốn xây dựng một Đại hội trung thực, một sân chơi thể thao trong sạch, công bằng cho các Vận động viên, Trung tâm Doping và Y học thể thao đã phối hợp với Ban tổ chức Đại hội lấy mẫu kiểm tra Doping ngẫu nhiên đối với các Vận động viên thi đấu. Công tác lấy mẫu kiểm tra Doping được diễn ra xuyên suốt Đại hội, việc kiểm tra giám sát được thực hiện tuân thủ của Tổ chức phòng chống Doping thế giới - WADA, Bộ luật phòng chống Doping 2015.

Trung tâm Doping và Y học thể thao tại Lễ ra quân của Tiểu ban Y tế và kiểm tra Doping Đại hội

Các cán bộ lấy mẫu (DCO) đang chuẩn bị các dụng cụ cho công tác lấy mẫu kiểm tra Doping tại Đại hội
Chúc các Vận động viên có một kỳ Đại hội thành công và có khoảng thời gian vui vẻ tại thành phố Hà Nội – thủ đô tươi đẹp của Việt Nam.
Số lượt đọc:  35  -  Cập nhật lần cuối:  06/12/2018 02:30:56 PM